• Hotline: 0906962222
20/06/2018 05:17

Mang yêu thương về xứ Thanh

Ngày 8/4/2017, Đoàn thanh niên Báo Bưu điện Việt Nam và nhiều nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình "Mang yêu thương về xứ Thanh".

Chương trình "Mang yêu thương về xứ Thanh" do Đoàn Thanh Niên Báo Bưu điện Việt Nam cùng Chùa Ngo (Phúc Thọ, HN), F88- Tài chính cá nhân, Hợp tác xã dịch vụ vệ sinh môi trường Tân Sơn, Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nacera và nhiều nhà hảo tâm tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Đoàn Thanh Niên Báo Bưu điện Việt Nam với mong muốn kết nối những tấm lòng vàng với những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ ở làng Đạt Tài, xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 

Chương trình đã trao hơn 60 suất quà cho đồng bào nghèo. Các phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu và tiền mặt.

Bên cạnh đó, chương trình còn mời bác sỹ, lương y trẻ nổi tiếng xứ Thanh- Lương Hồng Nguyên tới thăm, khám chữa bệnh và phát thuốc cho những hộ nghèo bị bệnh, ốm đau.

Những thành viên trẻ của đoàn thiện nguyện có cùng tâm niệm: Tình thương giữa con người với con người có thể sẻ chia những điều nhỏ nhất, và chính những điều nhỏ nhắn đó sẽ đem lại cho những con người khó khăn hơn có thể bớt đi một chút đau đớn của bệnh tật, một chút đau đớn về tinh thần, của sự khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà họ đang phải gánh chịu.

 

Đại diện F88- Tài chính Cá nhân xúc động chia sẻ trong chương trình: "Mỗi lần đến các vùng miền khác nhau, chứng kiến các hoàn cảnh khó khăn của người dân, tôi cảm thấy rất nặng lòng và muốn đóng góp một phần nào đấy để giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, F88 mong muốn sẽ đi nhiều nơi hơn để có thể giúp đỡ được nhiều hoản cảnh có cuộc sống tốt hơn. F88 duy trì hoạt động này thường xuyên với mong muốn giúp nhiều hoàn cảnh khó khắn có cuộc sống tốt hơn.

 

Đồng chí Vũ Huy Hiệp- Bí thư Chi Đoàn Báo Bưu điện Việt Nam cho hay: "Bản thân là một người con sinh ra và lớn lên ở xứ Thanh, tôi luôn mong muốn có dịp mang một chút yêu thương, sự đầy đủ của mình để dành tặng cho những người đồng hương còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mong muốn đó của tôi may mắn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, về cả sức lực lẫn của cải vật chất của những đồng nghiệp, nhà hảo tâm trên mọi miền tổ quốc.

Hy vọng rằng, những phần quà nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều tình thương, sự quan tâm của những người thực hiện chương trình sẽ là nguồn động viên, cổ vũ bà con có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực, tin tưởng rằng vẫn luôn có nhiều người dõi theo, sẵn sàng tiếp sức, hỗ trợ". 

Chị Phương, đại diện Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nacera thành viên đoàn từ thiện tâm sự: "Có hiểu mới có thương, không hiểu, không biết không thể thương yêu. Là những người trẻ chúng tôi hiểu rằng bản thân mình cần đi để trải nghiệm, để hiểu cái khó, cái khổ, cái thiếu thốn của những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn từ đó biết sống thân thiện để nêu gương và truyền cảm hứng cho mọi người.

Thông qua các hoạt động từ thiện thực tế này, chúng tôi mong muốn giới trẻ hãy biết sống nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Hãy dành sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần dấn thân để cùng nhau tạo nên những giá trị thực tiễn tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Bởi khi già rồi, mọi thứ cũng chỉ là ước mơ.”

Niềm vui hạnh phúc thể hiện rõ trên khuôn mặt của người dân

Đồng chí Lê Xuân Vân, chủ tịch ủy ban nhân dân xã Hoằng Hà thay mặt những người nghèo nhận được sự quan tâm, gửi tới đoàn lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất.

Ý kiến của bạn

đăng ký tư vấn

Các trường đánh dấu (*) bắt buộc nhập
Có thể bạn quan tâm (bài viết cùng danh mục):

Bác sỹ Lê Huy Thành chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc... (31/07/2018)

Hiện nay, rất nhiều người đã quan tâm và chăm sóc tình trạng răng...

Nha khoa Nacera tham gia giải đấu Dental Cup 2018 (13/07/2018)

Chiều ngày 09/07/2018, tại sân golf Long Biên đã diễn ra lễ khai mạc...

Mang yêu thương về xứ Thanh (20/06/2018)

Ngày (8/4), Đoàn thanh niên Báo Bưu điện Việt Nam và nhiều nhà hảo tâm...

Nha khoa Nacera - Top 10 Thương Hiệu nổi tiếng năm... (01/06/2018)

Ngày 8/4, Nha khoa thẩm mỹ Nacera vừa được chứng nhận Thương hiệu -...

Chương trình giúp em vững bước đến trường (07/06/2018)

Chương trình giúp em vững bước đến trường là chương trình được Nha...

Khách hàng quan tâm

Đội ngũ bác sĩ

Khách hàng nói về Nacera