• Hotline: 0906962222
07/07/2018 12:00

Đội ngũ bác sĩ - chuyên gia hàng đầu tại Nha khoa Quốc Tế Nacera

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ thực sự chất lượng và an toàn, ngay từ ngày đầu thành lập Nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế Nacera đã nỗ lực xây dựng một đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, hết lòng vì khách hàng.

Trong số đó không thể không nhắc đến vị bác sĩ vô cùng nhiệt tình và thân thiện là BS. Thạc sĩ Lê Huy Thành, người đang phụ trách chuyên môn chính tại Nacera Deltal. Ngoài kinh nghiệm làm việc 15 năm trong nghề, bác sĩ Lê Huy Thành còn nằm trong TOP chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam được đại học Harvard Hoa Kỳ và cao học Bordeaux Pháp cấp chứng chỉ cấp cao về chuyên nghành nha khoa thẩm mỹ.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, bằng cái tâm trong sáng của người làm nghề bác sĩ Lê Huy Thành còn quy tụ bên mình các cộng sự vô cùng tài năng trong lĩnh vực nha khoa như:

  • BS. Nguyễn Hòa Bình chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ.
  • BS. Nguyễn Văn Anh chuyên gia cấy ghép Implant và điều trị các bệnh lý về răng.
  • BS. Nguyễn Hoàng Dương chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ.
  • BS. Lê Doãn Phương chuyên gia về tiểu phẫu thẩm mỹ.

Sự hài lòng của khách hàng cùng sự thành công mỹ mãn của hàng nghìn ca phẫu thuật nha khoa, phục hình răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant vô cùng phức tạp đã một lần nữa khẳng định tên tuổi và uy tín của các Bác sĩ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nacera.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ bác sĩ của Nacera Deltal còn thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu và tu nghiệp dài ngày tại các quốc gia có nền nha khoa thẩm mỹ phát triển vượt bậc như Anh, Pháp, Mỹ để nâng cao trình độ nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ thực sự an toàn và hoàn hảo.

 

Bên cạnh các thế mạnh nổi bật về công nghệ hiện đại, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo thì đội ngũ bác sĩ - chuyên gia có trình độ đạt chuẩn quốc tế chính là lý do khiến hàng trăm khách hàng tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Nacera.

Hãy đến với chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm điều này. Bằng tài năng thực thụ và cái tâm trong sáng của người làm nghề, chắc chắn đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nacera sẽ không làm bạn thất vọng!

Ý kiến của bạn

đăng ký tư vấn

Các trường đánh dấu (*) bắt buộc nhập
Có thể bạn quan tâm (bài viết cùng danh mục):

Công nghệ nha khoa thẩm mỹ an toàn, hiện đại (02/06/2018)

Với phương châm mang đến cho khách hàng nụ cười hoàn mỹ nhất, Nha...

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc tế Nacera (07/06/2018)

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nacera thuộc Top 10 phòng khám nha khoa cung cấp...

Đội ngũ bác sĩ - chuyên gia hàng đầu tại Nha... (07/07/2018)

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ thực sự...

Phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp (08/06/2018)

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và các nhân viên được đào...

Khách hàng quan tâm

Đội ngũ bác sĩ

Khách hàng nói về Nacera