• Hotline: 0906962222
20/05/2018 05:13

BS. Ths Lê Huy Thành

Bàn tay vàng của làng Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt

Bác sĩ Lê Huy Thành là một trong những sinh viên ưu tú tốt nghiệp khoá I Đại học Răng Hàm Mặt - trường đại học đào tạo chuyên sâu về nha khoa đầu tiên tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ Lê Huy Thành sang Pháp, tiếp tục học cao học tại trường Đại học Bordeaux II, chuyên ngành Răng sứ thẩm mỹ - Implant - Niềng Răng

Ngoài ra, bác sĩ Lê Huy Thành còn đạt được chứng chỉ Implant và giải phẫu học đầu mặt Đại học Marseille, chứng chỉ thẩm mỹ công nghệ mặt dán sứ Veneer và Smile Design đương đại.

Đặc biệt, bác sĩ Thành là một trong số ít những bác sĩ có thể thuận cả 2 tay trong quá trình trị liệu, phẫu thuật. Do đó, bác sĩ mọi người ưu ái đặt mệnh danh là “Bàn tay vàng của làng Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt".

Tính đến nay, bác sĩ Lê Huy Thành đã có trên 10 năm kinh nghiệm về phục hình thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép implant, chỉnh nha và điều trị các bệnh lý về răng miệng.

Gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, trải qua những ngày tháng khó khăn, Nha khoa Nacera  - "đứa con tinh thần" đầy tâm huyết của bác sĩ Lê Huy Thành cùng đồng sự đã dần khẳng định được tên tuổi và trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

 

“Tôi rất thích biểu tượng 3 chữ H trong ngành y. Chữ H đầu tiên là chỉ cái đầu (Head) – nghĩa là muốn vào ngành y phải có kiến thức. Chữ H tiếp theo biểu tượng cho trái tim (Heart) nghĩa là làm nghề phải có lương tâm. Chữ H thứ 3 (Hand) chính là bàn tay”.

Nhắc đến những bác sĩ nha khoa vừa có tài lại có tâm tại Việt Nam, không thể không nhắc tới bác sĩ Lê Huy Thành – Cố vấn chuyên môn chính tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera.

 

Tính đến nay, bác sĩ Lê Huy Thành đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa với nhiều thành tích nổi bật, được nhiều đồng nghiệp và khách hàng yêu mến, tin tưởng.

 


DÙ CÓ CƠ HỘI KHÁC, TÔI SẼ VẪN THEO ĐUỔI VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO NGÀNH Y.

Đó là câu nói được bác sĩ nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong cuộc trò chuyện với chúng tôi. Vị bác sĩ này đã có những phút giây hiếm hoi để chiêm nghiệm và bày tỏ suy nghĩ của mình bởi một ngày làm việc của bác sĩ  đặc biệt với một bác sĩ nha khoa thì không phân biệt giờ giấc, mỗi ngày các ca điều trị cho bệnh nhân kéo dài liên tục từ 7h30 sáng cho đến tối muộn. “Cơ duyên” với nghề y được bác sĩ Thành nhắc đến như một sự lựa chọn tự nhiên và ngây thơ, đơn giản rằng từ nhỏ được xem những bộ phim về nghề bác sĩ, nhìn thấy nỗi đau của những người bệnh, nhìn thấy người thân trong gia đình bị nỗi đau của bệnh tật hành hạ. Anh đã nuôi dưỡng ước mơ quyết tâm sau này lớn lên sẽ trở thành người thầy thuốc chữa bệnh cho gia đình, người thân của mình. Ước mơ giản dị ấy là động lực giúp anh vượt qua những gian khó của tuổi thơ vốn chỉ quanh quẩn với ruộng lúa, miền quê nghèo sỏi cát… Anh bảo rằng “khi con người ta có một lý tưởng, một đam mê thì mục tiêu ấy tựa như một lẽ sống giúp mình vượt qua những khó khăn gian khổ mà cuộc đời thử thách”

Anh là một trong những sinh viên ưu tú tốt nghiệp khoá I Đại học Răng Hàm Mặt – trường đại học đào tạo chuyên sâu về nha khoa đầu tiên tại Việt Nam. Ra trường, tự ý thức bản thân, yêu nghề, yêu ngôi trường đại học danh giá, là ước mơ của biết bao người. Anh vẫn luôn không ngừng cố gắng như cái duyên đến với nghề, người ta vẫn thường nói “nghề chọn người” bởi ban đầu anh muốn theo ngành bác sĩ tim mạch, nhưng khi đứng trước ngưỡng cửa Đại học anh lại muốn làm bác sĩ răng hàm mặt, với quan niệm vô cùng lạc quan của mình “nụ cười là biểu tượng của sự hạnh phúc” chỉ đơn giản vậy nên anh quyết định theo nghề “ kiến tạo nụ cười”. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh sang Pháp để tiếp tục học cao học tại trường Đại học Bordeaux II, chuyên ngành Răng sứ thẩm mỹ – Implant – Niềng Răng.

Với sự cố gắng học hỏi không ngừng, bác sĩ Lê Huy Thành còn đạt được chứng chỉ Implant và giải phẫu học đầu mặt Đại học Marseille, chứng chỉ thẩm mỹ công nghệ mặt dán sứ Veneer và Smile Design đương đại.


Anh là một trong số ít những bác sĩ có thể thuận cả 2 tay trong quá trình trị liệu, phẫu thuật. Do đó, bác sĩ mọi người ưu ái đặt mệnh danh là “Bàn tay vàng của làng Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt”.
 Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng luôn ước mơ sở hữu một phòng khám nha khoa cho riêng mình, và rồi sau hơn 5 năm làm việc miệt mài và cố gắng không ngừng nghỉ, Nha khoa quốc tế Nacera ra đời, đây như đứa con tinh thần của anh ước mơ về một phòng khám nha khoa cũng đã đến lúc được hiện thực hóa. Anh quan niệm, để sống và thành công được với nghề thì phải trở thành một bác sĩ giỏi về chuyên môn, thành thạo về nghiệp vụ, đồng thời phải có những dịch vụ hoàn hảo theo nhu cầu, đặt lợi ích của bệnh nhân lên trên hết. 

Thoạt nhìn Nha khoa Nacera không quá nổi, bật phô trương, nhưng với tay nghề cao và sự phục vụ tận tình, chu đáo nên có rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến và “chung thủy” với anh.

(Bác sĩ Lê Huy Thành người đã có trên 10 năm kinh nghiệm về phục hình thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép implant, chỉnh nha và điều trị các bệnh lý về răng miệng)

HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG….

Dạo quanh một vòng quanh phòng khám, ấn tượng ngay với bất kì ai đến đây, là hệ thống phòng ốc vô cùng sạch sẽ và rất hiện đại, không gian ấm áp đội ngũ y bác sĩ tận tình nhẹ nhàng tạo cho bất kỳ ai đến đây một cảm giác thoải mái dễ chịu. Bác sĩ Thành cho biết, để phục vụ việc khám, chữa bệnh được nhanh chóng, thuận tiện, mang lại độ an toàn, chính xác cao cho bệnh nhân, đảm bảo chất lượng chữa trị được lâu dài, Nha khoa Nacera đã đầu tư mua sắm đầy đủ trang thiết bị hiện đại …Khi làm việc với bác sĩ Thành, chúng tôi còn nhận thấy một điều quan trọng hơn cả, khiến Nha khoa Nacera thu hút được đông khách hàng chính là thái độ phục vụ, chất lượng khám chữa bệnh và tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ.

Với tôn chỉ “ĐẶT SỰ AN TOÀN, LỢI ÍCH CỦA BỆNH NHÂN LÊN TRÊN HẾT” tất cả bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh tại các phòng khám của Nha khoa Quốc tế Nacera đều được đón tiếp một cách nhiệt tình, chu đáo.

Bệnh nhân nào cũng được hỏi han cặn kẽ, tư vấn chính xác, cụ thể về tình trạng bệnh. Bác sĩ luôn đưa ra những phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân về cả phương pháp và chi phí điều trị. Đặc biệt, với mỗi bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại nha khoa Nacera đều được lập hồ sơ bệnh án để theo dõi và có chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời.

Nha khoa Nacera luôn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, lấy chữ “tâm” làm gốc để mình vươn cao, vươn xa hơn nữa. Gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, trải qua những ngày tháng khó khăn, Nha khoa Nacera  – “đứa con tinh thần” đầy tâm huyết của bác sĩ Lê Huy Thành cùng đồng sự đã dần khẳng định được tên tuổi và trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

đăng ký tư vấn

Các trường đánh dấu (*) bắt buộc nhập
Có thể bạn quan tâm (bài viết cùng danh mục):

B.S Tạ Hồng Nhung (16/04/2022)

Với phương châm: Lấy trách nhiệm, lương tâm làm...

ThS.BS Văn Anh (03/09/2018)

THẠC SĨ - BÁC SĨ VĂN ANH - NGƯỜI CÓ TRÁI TIM BÁC SĨ,...

BS. Nguyễn Thị Hòa Bình (20/05/2018)

Chuyên gia Phục hình răng thẩm mỹ tại nha khoa Nacera Bác...

BS. Ths Lê Huy Thành (20/05/2018)

Bàn tay vàng của làng Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt Bác...

Khách hàng quan tâm

Đội ngũ bác sĩ

Khách hàng nói về Nacera